Zenato Bardolino được sinh ra từ đôi bàn tay lành nghề của những người thợ nhà Veneto, đó là sự kỹ lương trong khâu lựa chọn nguyên liệu, đến sự cẩn thận trong việc ngâm ủ trong các thùng rượu, hơn thế trong quá trình này rượu luôn được kiểm tra một cách thường xuyên, tất cả tạo cho chai vang này một hương thơm khó phai trong tiền thức của người sành rượu.
Tên rượu | Zenato Bardolino |
Xuất xứ | Italia |
Vùng làm vang | Bardolino / Veneto |
Giống nho | Corvina, Rondinella, Molinara |
Winery (Nhà sản xuất) | Zenato |
Dung tích | 75cl |
Nồng độ cồn | 12.5% |
Màu sắc | Ruby đỏ sẫm |
Loại vang | Vang đỏ |
Wine Style | Italian Northern Red |
Phân hạng | DOC |
Màu đỏ anh đào nhẹ, trên mũi, hương thơm của anh đào đỏ và mận đỏ với các nốt hương của gia vị. Tannin trung bình. Cân bằng tốt về độ axit. Rượu vang đỏ nhẹ và thơm. Trên vòm miệng, mang đến đặc điểm trái cây màu đỏ, ngon ngọt, vị trái cây, dẻo, mịn và tròn, mềm, khô, mùi sồi, một chút gia vị và gỗ, gần gũi, chạm vào vani. Kết thúc lâu dài.
Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. Nhiệt độ phục vụ thích hợp: 16 - 18 độ C.
Rượu thích hợp với những món thịt đỏ đậm đà, thịt cừu, thịt bò, thịt nướng, steak, thịt thú sẵn như hươu, nai và pho mát xanh, và phù hợp với các món mì ống.